Phone: 096 555 3037 cskh.vilandcapital@gmail.com

Thông tin đầu tư

Thông báo mở bán căn hộ chung cư Times City T8 T9 và T11- chỉ từ 1,9 tỷ đồng, sở hữu ngay căn hộ 1,5 Phòng ngủ đẹp nhất Times City

Kính thưa Quý khách hàng!

Chúng tôi tự hào là đại diện phân phối chính thức của tập đoàn VinGroup và ngân hàng Techcombank các căn hộ chung cư Times City T8 và T09, chính thức mở bán từ ngày 23/5 với gói sản phẩm mới phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có khả năng tài chính và nhu cầu nhà ở khác nhau

Bán căn hộ Times City T8 và T9 chỉ với 1,9 tỷ đồng

Đặc điểm nổi bật nhất ở chung cư Times City T9 và T8 là thiết kế 01 Sàn có 24 căn trong đó gồm 12 căn diện tích nhỏ 53m2 (diện tích tim tường) với 1,5 phòng ngủ tận dụng tối đa ánh sáng và cách bố trí phòng cực hợp lý phù hợp cho gia đình trẻ mới lập nghiệp chỉ với từ 1,8-1,9 tỷ bạn đã là cư dân của khu đô thị bậc nhất Việt Nam với số tiền tự có khoảng 600 triệu,phần còn lại Techcombank hỗ trợ trong 20 năm với chính sách cực ưu đãi.

  1.Tại sao lại chọn mua căn hộ Times City T8 và T9 tại thời điểm này ?

Là đại diện phân phối chung cư Vinhomes Times City T8 và T9, các tòa ngoài T1, T2, T3, T4, T5, T6 và T7 chúng tôi đã bán gần hết và với kinh nghiệm bán hàng lâu năm, theo sát sản phẩm, hiểu chính sách chủ đầu tư, nhu cầu mua của khách hàng và bản thân trải qua hàng trăm giao dịch thành công, chúng tôi xin chia sẻ những lợi ích khi bạn là khách hàng mua sản phẩm thông minh Times City T8 và T9 của VinGroup và Techcombank để bạn và gia đình không lo lắng khi quyết định giao dịch vì những lý do nổi bật sau đây:

1.1 Đối với gia đình mua để ở:

– Quý khách hàng được hưởng toàn bộ các lợi ích từ gói sản phẩm nhà ở + gói giải pháp tài chính thông minh + gói ưu đãi từ trường học, bệnh viện, tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe…; thiết kế hoàn toàn mới khắc phục toàn bộ các nhược điểm trong thiết kế các tòa cũ như: phòng ngủ không có ánh sáng. Đối với tòa T8 và T9 ngay cả căn 53m2 1,5 phòng ngủ đều có ánh sáng, không gian mở, đặc biệt căn 83 m2 thiết kế các phòng vuông vức, nhiều ánh sáng, căn góc thiết kế không gian hợp lý khắc phục hầu hết được nhược điểm của các tòa cũ. Các khách hàng đến tham quan nhà mẫu T8 và T9 đều đánh giá cao thiết kế mới của căn hộ chung cư Times CityT8 và T9 hơn hẳn so với các tòa cũ.

– Tiến độ thanh toán được chia đều cho đến khi khách hàng nhận nhà. Trong vòng 3 tháng đầu, khách hàng sẽ thanh toán 70% giá trị căn hộ, 30% còn lại sẽ thanh toán khi khách hàng nhận bàn giao nhà. Đối với các tòa ngoài, khách hàng phải thanh toán 100% tiền trong vòng 2 tuần, tạo áp lực thanh toán lớn cho khách hàng đang cần tiền để kinh doanh.

– Hình thức cho vay linh hoạt, được ân hạn trả nợ gốc năm đầu tiên. Giả sử bạn mua căn hộ 53m2 và tổng giá bán căn hộ là 1,8 tỷ bạn chọn hình thức vay 50% từ ngân hàng Techcombank và đóng 50% vốn tự có, tức là 900 triệu trong 20 năm thì trong năm thứ 1 bạn không phải trả gốc và lãi. Trước ngày cuối cùng của năm thứ 1, bạn huy động được bao nhiêu tiền, hãy nộp ngay vào ngân hàng Techcombank để giảm áp lực trả nợ cho những năm sau vì năm thứ 2, lãi suất của Techcombank sẽ trở lại lãi suất thị trường. Bạn có 1 năm để huy động thêm tiền để mua nhà, như vậy áp lực tài chính giảm đáng kể đặc biệt với gia đình trẻ.

– Với vị trí đắc địa gần trục đường lớn, nằm ngay tại trung tâm của Times City, giao thông thuận tiện, bạn có thể đi ngay xuống siêu thị Ocean Mart ở tầng hầm B1 tòa T8 và T9, bể bơi 4 mùa tại tòa T18, nhạc nước bên T7 và T10, có thể nói T8 và T9 giao thông rất thuận lợi, và không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng của nhạc nước và tiếng ồn như các tòa ngoài.

– Bạn và gia đình còn được hưởng ưu đãi đặc biệt từ VinGroup như : Miễn phí 10 năm dịch vụ( tương đương khoảng 170 triệu), ưu đãi phí nước nóng 30.000 VND/m3 (phí ngoài là 72.000 VND/m3), 01 gói chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình trong 1 năm tại bệnh viện Vinmec, 01 suất học bổng miễn phí 100% cho 1 năm học tại Vinschool cho cấp 1,2,3…..

1.2 Khách hàng mua để đầu tư, giữ tiền

– Khách hàng có thể cho thuê lại các căn hộ 53m2 tại T8 và T9 với giá khoảng 7tr/ tháng, 82m2 giá 9tr/ tháng và 109m2 giá 14tr/tháng.

– Khi khách hàng thanh toán 100% tiền theo tiến độ  sẽ được hưởng chiết khấu 3% trên giá bán công bố; nếu khách hàng thanh toán sớm hơn sẽ được hưởng lãi suất trả trước hạn là 10% trên tổng số tiền thanh toán sớm.Hiện nay lãi suất gửi tiết kiệm chỉ khoảng 7% như vậy VinGroup đã hỗ trợ thêm bạn 3% so với lãi suất tiết kiệm. Và nếu bạn thanh toán 100% tiền ngay sau khi ký Hợp đồng mua bán ( vượt tiến độ của chủ đầu tư 90 ngày) chúng tôi tạm tính chủ đầu tư chiết khấu cho bạn tương đương khoảng gần 5% trên tổng giá bán căn hộ.

– Điều quan trọng nhất tại Times City là dự án có tính thanh khoản nhanh nhất tại thời điểm hiện tại khách mua đầu tư sẽ luôn có lợi nhuận tức thì.

2. Loại căn hộ và Giá bán các căn hộ chung cư Times City T8 và T9?

– Để đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ của khách hàng, VinGroup đã tối ưu 03 loại diện tích 53m2 theo tim tường ( khoảng 48m2 theo thông thủy) phù hợp với gia đình trẻ mới lập nghiệp, giá từ 1,85 tỷ đến 1,9 tỷ có một ít vốn mong muốn được sống trong khu đô thị với đầy đủ tiện ích cho cuộc sống chất lượng. Diện tích 83m2 theo tim tường phù hợp với gia đình có 2 con thiết kế thoáng tầm tiền 3 tỷ -3,2 tỷ. Căn góc thiết kế đẹp diện tích 102-109m2 dành cho gia đình muốn có 3 phòng ngủ giá từ 4 tỷ- 4,4 tỷ tùy từng tầng và loại căn.

– Đây là cách tối ưu hóa diện tích phù hợp với mọi đối tượng khách hàng về tài chính và nhu cầu. Giá bán trên đã bao gồm cả VAT và phí bảo trì và đơn giá/m2.

Căn hộ 1,5 phòng ngủ Times City T8 và T9

Căn hộ 2 phòng ngủ Times City T8 và T9

Căn hộ 3 phòng ngủ Times City T8 và T9

3. Tiến độ thanh toán linh hoạt và giảm tối đa áp lực tài chính cho khách hàng

–  Đặt cọc 100.000.000VNĐ/căn và ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư

–  Ký hợp đồng mua bán trong 05 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc. Thanh toán lần 1 là 30% giá trị căn hộ kể cả VAT trong vòng 05 ngày kể từ ngày ký HĐMB

– Thanh toàn lần 2 là 20% giá trị căn hộ có VAT trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

– Thanh toán lần 3 là 20%  giá trị căn hộ có VAT trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

– Thanh toán lần 4 là 30% giá trị căn hộ (gồm VAT+KPBT) trước khi nhận bàn giao căn hộ theo thông báo nhận bàn giao từ chủ đầu tư.

Trong mọi trường hợp khách hàng phải thanh toán 100% tiền trước khi nhận bàn giao căn hộ.

Nếu bạn và gia đình muốn nhận căn hộ sớm vào tháng 10/2014, bạn nên mua tầng cao vì chủ đầu tư sẽ bàn giao từ trên xuống và giá tầng cao bao giờ cũng rẻ hơn so với tầng trung và thấp.

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Times City T8 và T9

Ưu đãi khi mua căn hộ Times City T8 và T9

4. Những ưu đãi gì khi bạn là khách hàng của chúng tôi.

– Khách hàng sẽ được chọn căn, tầng, diện tích phù hợp với tài chính. Chúng tôi có tất cả các tầng cho bạn lựa chọn.

– Chúng tôi cam kết uy tín sẽ đồng hành cùng khách hàng và gia đình từ lúc đặt cọc đến khi ký HĐMB và hỗ trợ tìm chuyên viên ngân hàng tư vấn chính xác.

Vậy với sản phẩm 3 trong 1 ( Nhà ở, gói tài chính hiệu quả, gói ưu đãi chủ đầu tư, thiết kế hoàn hảo) chung cư Vinhomes Times City T8, và T9, Vingroup sẽ đem lại cho khách hàng giá trị cuộc sống thật sự văn minh, đẳng cấp kiến tạo lên một cộng đồng cư dân mới cho Times City đoàn kết và năng động tạo lên cơn sốt mới cho thị trường chung cư cao cấp Miền Bắc.

Mọi thắc mắc về nhu cầu mua bán, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư 0966.846.353 để được tư vấn miễn phí.

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Chúc bạn và gia đình nhanh tay sở hữu cơ hội vàng để trở thành cư dân khu đô thị Times City với chi phí thấp nhất và thưởng thức cuộc sống chất lượng nhất.