Phone: 096 555 3037 cskh.vilandcapital@gmail.com

Căn hộ chung cư Times City 75m2 được thiết kế trong các tòa T1, T4, T5, T6 và T7 của dự án. Các căn hộ Times City 75m2 có hướng ban công hướng bắc và hướng nam. Khách hàng có thể chọn hướng căn hộ có view nhìn trung tâm thủ đô hà nội và đường minh khai có view cầu vĩnh tuy nhìn ra song hồng rất đẹp hay có thể chọn căn hộ có view nhìn xuống trung tâm khu đô thị và nhìn ra khu nhạc nước rất đẹp.

Thiết kế nội thất :

Căn hộ chung cư Times City 75,2m2 ở các tòa T1, T4, T5, T6 và T7 được bố trí hợp lý với 02 phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 bếp tiện nghi và 02 phòng vệ sinh, ban công đón gió và thoáng mát theo 2 hướng Nam hoặc Bắc

Phòng ngủ lớn có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 21m2, trong phòng ngủ lớn có tủ tường và có thiết kế phòng vệ sinh  4,5m2. Tổng diện tích phòng ngủ lớn co bao gồm cả phòng vệ sinh của căn hộ 75m2 là 25,7m2. Thiết kế của phòng ngủ lớn rất thoáng có cửa sổ hứng gió tạo cảm giác hài hòa trong phòng.

Phòng khách và phòng ăn có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 21m2, đặc biệt phòng khách có ban công thoáng tạo không gian sang trọng cho căn hộ, thiết kế phòng khách và phòng ăn cùng với nhau tạo không gian rộng  và tiện dụng cho căn hộ. Tổng diện tích thiết kế của phòng khách và phòng ăn có phòng vệ sinh nhỏ là 25,5m2.

Phòng ngủ nhỏ có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 9m2 tạo cảm giác thoải mái cho gia đình có từ 2 đến 4 thành viên.

Phòng bếp có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 6,1m2 rất rộng rãi, có thể xắp xếp được tủ lạnh, máy giặt …và nhiều đồ dùng gia dụng

Căn hộ chung cư Times City 75m2

Phong thủy căn hộ

Căn hộ chung cư Times City 75m2 có nhiều hướng cửa và ban công đẹp mang tài lộc cho gia chủ, tạo sinh khí và sự đầy đủ ấm cúng trong nhà . Khách hàng có thể chọn căn hộ có hướng ban công ,hướng cửa tốt và phù hợp nhất trong  quỹ căn hộ đang mở bán ( hơn 100 căn).

Chương trình ưu đãi và giá bán căn hộ:

Khách hàng mua căn hộ chung cư Times City có thể vay ưu đãi mua căn hộ với thời gian dài đến 20 năm, thời gian vay và đáo hạn khoản vay trả góp  rất linh hoạt, có thể tất toán bất kỳ thời gian nào khoản đã vay, đặc biệt khoản vay này có những ưu đãi lãi xuất rất đặc biệt cho 3 năm đầu kể từ khi giải ngân.

Giá bán căn hộ chung cư Times City 75m2 chủ đầu tư đưa ra căn cứ vào hướng bắc nam, chiều cao tầng của căn hộ và vị trí căn hộ có giá bán vào hợp đồng từ: 28 triệu VND/m2 đến 34 triệu VND/m2 ( chưa bao gồm VAT,phí bảo trì..)

Hotline Hỗ Trợ Khách Hàng: 096 1471476