Phone: 096 555 3037 cskh.vilandcapital@gmail.com

Căn hộ chung cư Times City 94m2 của khu đô thị được thiết kế trong các tòa T1, T2, T3 và T4 của hệ thống tòa nhà. Các căn hộ Times City 94m2 có hướng ban công hướng chính bắc và hướng chính nam .Với diện tích này khách hàng có 2 lựa chọn khi mua căn hộ: Khách hàng có thể chọn hướng căn hộ có view nhìn trung tâm thủ đô hà nội và có view cầu vĩnh tuy nhìn ra sông hồng rất đẹp hay có thể chọn căn hộ có view nhìn xuống trung tâm khu đô thị và nhìn chéo ra khu nhạc nước rất đẹp, ngoài yếu tố trên tùy vào vị trí khách hàng có cân nhắc chọn những căn đẹp có cả 3 phòng đều thoáng . Đặc biệt thiết kế căn hộ loại này của tòa nhà T2 và T3 là phòng ngủ rộng và 2 phòng ngủ đều thoáng, hai ban công rộng, bài tiết hợp lý và phòng khách đều rất thoáng và hiện đại.

Thiết kế nội thất :

Căn hộ chung cư Times City 94m2 có 2 phòng ngủ ,1 phòng khách và phòng ăn, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh  và 1 ban công.Đặc biệt tòa T2 và T3 Times City loại diện tích này có thiết kế 2 ban công.

Phòng ngủ lớn có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 20,9m2, trong phòng ngủ lớn có tủ tường và có thiết kế phòng vệ sinh  5,3 m2. Tổng diện tích phòng ngủ lớn có bao gồm cả phòng vệ sinh của căn hộ Times City 94,3m2 là 26,2m2. Thiết kế của phòng ngủ lớn rất thoáng có cửa sổ hứng gió tạo cảm giác hài hòa trong phòng.

Phòng khách và phòng ăn có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 28,7 m2, đặc biệt phòng khách có ban công thoáng và lô gia với diện tích lô gia theo bản vẽ thiết kế là 5,2m2 tạo không gian sang trọng cho căn hộ, thiết kế phòng khách và phòng ăn cùng với nhau tạo không gian rộng  và tiện dụng cho căn hộ. Tổng diện tích thiết kế của phòng khách và phòng ăn có phòng vệ sinh nhỏ là 33,9 m2.

Phòng ngủ nhỏ có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 12,9 m2 tạo cảm giác thoải mái cho gia đình có từ 2 đến 4 thành viên.

Phòng bếp có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 10,4 m2 rất rộng rãi, có thể xắp xếp được tủ lạnh, máy giặt …và nhiều đồ dùng gia dụng.

Căn hộ chung cư Times City 94,3m2 tòa T2 và T3

Căn hộ chung cư Times City 94,4m2 tòa T1 và T4

Phong  thủy của căn hộ:

Căn hộ chung cư Times City 94m2 có nhiều hướng cửa và ban công đẹp mang tài lộc cho gia chủ, tạo sinh khí và sự đầy đủ ấm cúng trong nhà . Khách hàng có thể chọn căn hộ có hướng ban công ,hướng cửa tốt và phù hợp nhất trong  quỹ căn hộ đang mở bán ( hơn 90 căn).

Chương trình ưu đãi và giá bán căn hộ Times City:

Khách hàng mua căn hộ chung cư Times City có thể vay ưu đãi mua căn hộ với thời gian dài đến 20 năm, thời gian vay và đáo hạn khoản vay trả góp  rất linh hoạt, có thể tất toán bất kỳ thời gian nào khoản đã vay, đặc biệt khoản vay này có những ưu đãi lãi xuất rất đặc biệt cho 3 năm đầu kể từ khi giải ngân.

Giá bán căn hộ chung cư Times City diện tích 94m2 chủ đầu tư đưa ra căn cứ vào hướng đông tây, chiều cao tầng của căn hộ và vị trí căn hộ có giá bán vào hợp đồng từ: 29 triệu VND/m2 đến 33 triệu VND/m2 ( chưa bao gồm VAT,phí bảo trì..)

Hotline Hỗ Trợ Khách Hàng: 096 1471476