Phone: 096 555 3037 cskh.vilandcapital@gmail.com

ViLand Capital

Đồng hành cùng cư dân Times City

Đội ngũ của Viland Capital luôn mong muốn đưa những giá trị tốt nhất đến với khách hàng của mình. Trên cơ sở đó, chúng tôi mong muốn có sự hợp tác lâu dài với các bạn, không chỉ gói gọn trong các giao dịch và dịch vụ hiện thời mà còn có thể đồng hành cùng quý vị trong quãng thời gian tiếp theo. Sự hài lòng của quý vị chính là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Những dịch vụ của chúng tôi

Không những ngay bây giờ – chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý vị khi quý vị đã là cư dân của Times City

Tư vấn đầu tư

Tư vấn các sản phẩm tốt nhất dành cho nhà đầu tư, các căn hộ có khả năng tăng giá trị theo chu kỳ của thị trường và tư vấn các phương án tài chính thích hợp.

Căn hộ cho thuê

Tư vấn các căn hộ cho thuê dài hạn, giúp khách hàng liên hệ, thương lượng với chủ nhà, hoàn thành các thủ tục pháp lý, cam kết giá thấp nhất thị trường.

Chuyển nhượng căn hộ

Tư vấn các vấn đề về chuyển nhượng căn hộ, thương lượng giá với chủ căn hộ, tranh thủ các ưu đãi, hoàn thành các thủ tục pháp lý, tư vấn tài chính hợp lý.

Căn hộ dịch vụ

Cho thuê căn hộ dịch vụ, homestay tiêu chuẩn 5 sao, thuận tiện hơn khách sạn với đầy đủ các tiện nghi cần có của một gia đình. Giá cả hợp lý.

T

Tư vấn lựa chọn

Tư vấn lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế của bạn nhất. Cam Kết các lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo, giá hợp lý nhất.

Về chúng tôi – Viland Capital

Khởi đầu với việc phân phối sản phẩm Vinhomes Times City và sau đó là các sản phẩm bất động sản của Vingroup, chúng tôi luôn tâm đắc với phương châm của tập đoàn về một tinh thần khởi nghiệp lúc nào cũng bừng cháy.
Để phát triển dịch vụ của mình, chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, đưa đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất chứ không phải chỉ chăm chăm vào việc “bán hàng”. Chúng tôi mong muốn sự có mặt của mình sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm hơn, dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu cụ thểcủa bản thân hơn, dễ dàng trong các vấn đề thủ tục hành chính/pháp lý hơn và nhất là chúng tôi có thể giúp quý khách hàng có một phương án tài chính để đầu tư hoặc vay vốn từ bất động sản một cách có lợi nhất.

Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên sâu, am hiểu về sản phẩm, am hiểu về thị trường, có kiến thức và kỹ năng tốt nhất; mọi nhân viên phải luôn giữ được tác phong nghiêm túc trong công việc, thân thiện và hướng về lợi ích của khách hàng.
Không những giới hạn trong các giao dịch hiện thời, chúng tôi luôn mong muốn và hiện tại đã phát triển các dịch vụ tương ứng để có thể đồng hành lâu dài cùng với quý khách hàng trong tương lai.

Sự hợp tác bền vững đó là sẽ là điều chứng minh cho sự tiện ích, tốt đẹp của các dịch vụ mà chúng tôi đang phục vụ quý khách!

Đồng hành cùng cư dân Times City

Cho thuê & Chuyển nhượng căn hộ

HOTLINE

096 555 3037

Cam kết dịch vụ

Tư vấn nhiệt tình

Luôn nhiệt tình trong suốt quá trình tư vấn, đi xem nhà.. không ngại vất vả.

Thông tin chính xác

Thông tin cung cấp cho quý khách hàng luôn chính xác, công khai, minh bạch và cập nhật.

Giá tốt nhất thị trường

Cam kết giá thuê, giá chuyển nhượng tốt nhất trên thị trường. Hỗ trợ thương lượng giá.

Miễn phí tư vấn 100%

Miễn phí tư vấn 100% đối với khách hàng.

Miễn phí đi xem căn hộ

Hẹn lịch đi thăm căn hộ cho thuê/chuyển nhượng hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ nhanh chóng

Tất cả các dịch vụ luôn nhanh chóng, tránh mất thời gian và công sức của cả hai bên.

Pháp lý minh bạch

Các thủ tục, chi phí cho vấn đề giấy tờ, pháp lý,  thuế… luôn công khai, minh bạch và chính xác.

Hợp tác lâu dài

Đồng hành cùng với các bạn trong suốt thời gian về sau.

ViLand Capital

Chuyên viên tư vấn bất động sản

Đồng hành cùng cư dân Times City

Xuân Hương
Chuyên viên tư vấn

Am hiểu và gắn bó với dự án Times City từ năm 2014. Hiện đang điều hành một hệ thống các căn hộ cho thuê tại đây. Xuân Hương luôn cố gắng giúp khách hàng hiểu về dự án để có thể đưa ra các lựa cho phù hợp nhất.

Kết nối

Phạm Toán
Chuyên viên tư vấn

Tham gia vào nghề từ năm 2012, rất am hiểu về các sản phẩm bất động sản và đầu tư bất động sản, không những tại Times City mà còn nhiều các dự án khác. Phạm Toán luôn mong muốn đưa đến cho khách hàng các giá trị tối ưu nhất.

Kết nối

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp trong quá trình làm việc với khách hàng. Trên thực tế vẫn còn có rất nhiều thiếu sót và các vấn đề phức tạp đòi hỏi người giải quyết phải có nhiều kinh nghiệm, kiến thức. Chúng tôi rất mong muốn quý vị có thể trao đổi với chúng tôi về các khó khăn cũng như các thắc mắc mà quý vị gặp phải để từ đó chúng tôi có thể giúp đỡ, tư vấn quý vị một cách tốt nhất.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt câu hỏi bởi vì chúng tôi luôn tư vấn Miễn Phí:

Thủ tục thuê căn hộ ở Times City có phức tạp không?

Thủ tục thuê căn hộ tại Times City hoàn toàn không có sự khó khăn nào cả. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hoàn thiện tất cả các hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng thuê nhà, nộp thuế, lấy hóa đơn, thủ tục tạm trú tạm vắng… Tất cả các bước đều được tư vấn viên hướng dẫn cụ thể. Hầu như quý khách hàng không phải làm quá nhiều việc, chỉ cần ký hợp đồng và đăng ký tạm trú với chính quyền sở tại.

Vai trò của các bạn trong chuyển nhượng là gì?

Trong chuyển nhượng căn hộ, ViLand đóng vai trò kết nối giữa người mua và người bán. Chúng tôi giúp khách hàng tìm kiếm những căn hộ phù hợp với nhu cầu nhất, làm việc với chủ nhà để hẹn khách lên thăm căn hộ. Ngoài ra chúng tôi còn giúp đỡ khách hàng trong tất cả các vấn đề thủ tục mua bán, từ đặt cọc cho đến làm hợp đồng chuyển nhượng, làm sổ đỏ… Đặc biệt, khách hàng không hề tốn bất kỳ chi phí nào cho phía chúng tôi.

Tôi muốn lấy hóa đơn đỏ có được không?

Chúng tôi hỗ trợ chủ nhà và khách thuê tất cả các vấn đề về hành chính, trong đó có kê khai thuế và lấy hóa đơn GTGT (hóa đơn đỏ). Trong trường hợp quý khách hàng muốn nhận hóa đơn đỏ, chúng tôi sẽ làm việc và cấp cho quý khách.

Tôi có phải mất phí môi giới cho các bạn không?

ViLand cam kết với tất cả khách hàng của mình: miễn phí 100% dịch vụ tư vấn.
Khách hàng không mất bất kỳ chi phí nào cho phía chúng tôi.