Phone: 096 555 3037 cskh.vilandcapital@gmail.com
Ngay trong ngày ra mắt, tòa căn hộ đẳng cấp Park 6 thuộc Vinhomes Times City – Park Hill tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội.
Nhiều khách hàng đến tìm hiểu về Park 6
Trong ngày mở bán chính thức đầu tiên (12-4-2015) các căn hộ của Park 6 Vinhomes Times City – Park Hill (458 Minh Khai, Hà Nội) đã thu hút tới hơn 700 khách hàng tham dự. Ngày mở bán đầu tiên của dự án này đã hâm nóng thị trường bất động sản Hà Nội.

Theo giới chuyên gia bất động sản, tòa Park 6 còn hâm nóng thị trường bất động sản nhờ hội tụ nhiều tiện ích xanh với hệ thống cảnh quan nước, đảo cỏ xanh, khu vui chơi sáng tạo, khu thể thao ngoài trời, hệ thống tường cây xanh…

Dự án này có các căn hộ với diện tích từ 78,2 m2 đến 143 m2. Một trong những điểm thu hút của dự án này là chủ đầu tư “tung” ra thị trường những căn hộ có 3-4 phòng ngủ với diện tích từ 100-143m2 khá phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình có nhiều thế hệ sinh sống. Chủ đầu tư cho biết, với 3,6 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ 3 phòng ngủ cho cả gia đình.

Ngày đầu mở bán, dự án này đã thu hút giới kinh doanh bất động sản
Bên cạnh đó, dự án này còn hấp dẫn thị trường bởi sự hiện đại, cao cấp của nhiều tiện ích khác. Cụ thể, khách sở hữu căn hộ sẽ được sử dụng các trang thiết bị gắn tường thương hiệu cao cấp, bao gồm: Khu vực vệ sinh được trang bị đầy đủ thiết bị, khu vực bếp được trang bị đầy đủ các thiết bị gắn tường gồm tủ bếp, bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa, vòi rửa, tủ âm tường, sàn gỗ phòng ngủ, hệ thống điều hòa âm trần, hệ thống đèn trần chiếu sáng, hệ thống nước nóng trung tâm và hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh.
Ngoài ra, cửa chính của các căn hộ đẳng cấp này còn có các tính năng kiểm soát hiện đại, tích hợp 3 tính năng vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và mã số.
Dự án Park 6
Với tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp, và hơn nữa là mức giá không quá cao dự an ăn hộ Park 6 hứa hẹn sẽ là một trong những dự án làm “ấm” hơn nữa thị trường bất động sản Hà Nội.